Dự án The Arena Nha Trang

Dự án The Arena Nha Trang

The Arena Nha Trang vượt qua những giới hạn về đầu tư Condotel. Chúng tôi tạo ra cả giá trị nghĩ dưỡng đẳng cấp và cơ hội đầu tư thu hút ngoại hối theo lựa chọn 3 hình thức sở hữu. Cập nhật mới nhất về tổng quan dự án. Vị trí dự án. Chính sách bán hàng. Tiến độ thanh toán
The Arena Nha Trang tiếp nối thành công của những siêu dự án đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường du lịch Nha Trang của Chủ đầu Công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang. Dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang, dự án căn hộ cao cấp Panorama City, tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate. Tổ hợp du lịch giải trí, trung tâm thương mại The Arena Nha Trang ấn tượng với thiết kế độc đáo, 100% các căn hộ View biển. Phương thức đầu tư mới tạo nên giá trị nghỉ dưỡng cao cấp và kinh doanh thu hút ngoại tệ có giá trị.

TỔNG QUAN THE ARENA NHA TRANG.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh ( thuộc sở hữu 100% bởi Công ty CP đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang).
Vị trí: Lô D14D Bãi Dài, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.
Tổng diện tích: 29ha.
Loại hình phát triển: Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thươing mại.
Quy mô dự án: 4 tòa tháp Sea - Sand - Light - Wind với hơn 5000 căn hộ Condotel, 126 shophouse.
Thời gian dự kiến bàn giao: tháng 12/2019.
 Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Liên Minh thiết kế Quốc tế Finco (Finco).
Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam (Artelia).
Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xây Dựng An Phong.
Đơn vị quản lý vận hành: Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS) đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
Đối tác tài chính: Viettinbank
Đơn vị truyền thông: Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros).
Condotel The Arena Nha Trang
Tổng quan dự án The Arena Nha Trang

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE ARENA NHA TRANG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, tuyến đường trung tâm nối sân bay Cam Ranh với Thanh phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Từ vị trí dự án, chỉ mất 3 phút đến sân bay Quốc tế Cam Ranh. 30 phúit đến trung tâm Thành phố Nha trang, 15 phút đến trung tâm Thành phố Cam Ranh.
 
Vị trí dự án: thuộc lô D14D Bãi Dài, thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa trung tâm của bãi dài. Cam Ranh thuộc một trongn những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam.
Vị trí the arena nha trang
Vị trí The Arena Nha Trang

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THE ARENA NHA TRANG

Dự án gồm 4 tòa tháp theo chủ đề tứ đại: Đất, Nước, Lửa, Khí (Sand, Sea, Light, Wind). 4 chất phổ quát trong vũ trụ. Đây cũng sẽ là ý tưởng xuyên suốt từ tổng thể đến chi tiết trong mỗi căn hộ.
 
Với thiết kế gồm 4 tòa tháp uốn cong mềm mại được lấy cảm hứng từ tổ chim Yến. Ôm trọn không gian quý hóa của biển trời giao hòa va được kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội.
Thiết kế the arena Nha Trang
Thiết kế The Arena Nha Trang
 
Dự án Condotel The Arena Nha Trang - Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng giải trí kết nối cộng đồng: Kỳ quan 4 mùa lễ hội. The Arena Nha Trang đánh thức Bãi Dài bằng những sự kiện văn hóa sôi động như Festival âm nhạc, võ thuật, ẩm thực... Tại Arena không còn khoảng cách của ngôn ngữ hay màu da, chỉ còn những ngày vui bất tận.
Quảng trường trung tâm the arena trang
 
Quảng trường trung tâm sẽ là sự kết hợp giữa những phân khu hoạt động nghệ thuật cộng đồng (trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tưởng…) và phân khu Food Street  nhộn nhịp - nơi du khách có thể khám phá tất cả các đặc sản ẩm thực độc đáo của Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa.
 
Đài phun nước trung tâm với chương trình nhạc nước ấn tượng luôi cuốn du khách và cộng đồng xung quanh đến với quảng trường và kỳ quan Arena sôi động.
Đài phun nước trung tâm
Phố đi bộ nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi
 
Phố đi bộ nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên thu hút cộng đồng, giới trẻ và du khách.
 
Seafood market là nơi du khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự tay chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen lougne với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ.
 
Kết hợp các loại hình thể thao giải trí đa đạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển - rừng nhiệt đới - vách leo núi – đồi cát sắc màu với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn.
 
Nơi du khách trải nghiệm cảm giác thích thú được tự tay bắt những loại hải sản đang bơi, chế biến va thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tổ chức Party sôi động tại khu F&B Lounge với những dịch vụ chu đáo.
Bể bơi Olypic dài 500m dọc bãi biển được thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo để phân khu: bể bơi khoáng nóng, bể bơi nước mặn và bể bơi nước ngọt, nơi tổ chức các hoạt động thể thao dưới nước hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI THE ARENA NHA TRANG

Dự án Condotel The Arena với chủ đề tứ đại bất biến cũng được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế nội thất mỗi căn hộ, tạo nên một phong các thống nhất và riêng biệt chỉ có ở thiên đường nghỉ dưỡng Arena đầy sôi động nhưng cũng an yên thư thái.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

– THÁP LIGHT Ánh dương là ánh sáng rực rỡ nhất trong vũ trụ. Ánh dương hừng sáng cộng hưởng trên những vật liệu thô mộc được sử dụng làm đồ nội thất tạo nên không gian ấm áp,  sang trọng và đầy tinh tế.
the arena nha trang

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

 – THÁP SEA Mang màu ngọc bích của biển và cả những tiếng ri rào của sóng vào không gian sống, để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp không đâu sánh bằng.
Thiet ke The Arena Nha Trang
Thiết kế the arena nha trang

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Có 5 loại hình căn hộ gồm Standard1, Standard 2, Phòng Deluxe, Phòng Suite và phòng President. Các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất bàn giao. !00% các căn hộ View biển.
Mặt bằng điển hình the arena nha trang
Mặt bằng điển hình The Arena Nha Trang
 
Phòng phổ thông (32m2)
Phòng phổ thông (32m2)
Phòng cao cấp (38m2)
Phòng cao cấp (38m2)
Phòng cao cấp (67,25m2)
Phòng cao cấp (67,25m2)
 

PHƯƠNGÁN KHAI THÁC KINH DOANH:

Có 3 phương án khai thác căn hộ:
• Ủy thác cho thuê: Ký gửi cho Đơn vị quản lý vận hành, phân chia lợi nhuận. Kết quả kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi Công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y
• Tự khai thác kinh doanh
• Sử dụng để ở và nghỉ dưỡng (không hình thành đơn vị ở).

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH:

Chính sách hỗ trợ lãi suất the arena nha trang
Chính sách hỗ trợ lãi suất The Arena Nha Trang
 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Tien độ thanh toán the arena nha trang
 

PHÁP LÝ DỰ ÁN:

PHÁP LÝ DỰ ÁN the arena nha trang
 

ĐỐI TÁC THỰC HIỆN DỰ ÁN:  

Đối tác